Trang chủ
icon phone Hotline bán hàng 24/7: 0966.850.579

HÀ NỘI: 0966.850.579

HỒ CHÍ MINH: 0942.850.579

Lò quay heo nguyên con bằng điện

Giá bán:
Giá chưa gồm VAT
Chúng tôi cam kết
  • icon star Sản phẩm chuẩn inox 304
  • icon star Bảo hành toàn quốc
  • icon star Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • icon star Giao hàng toàn quốc,giao miễn phí lên tới 40km
  • icon star Thanh toán thuận tiện
THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Cấu tạo Kích thước: 3100*1250*2350mm
  • Tính năng Lò quay heo bằng điện
  • Bảo hành 12 tháng
  • Nhà sản xuất An Việt Phát
  • Tình trạng HH Mới 100%
  • Tồn kho CÒN HÀNG
LIÊN HỆ
  • HOTLINE 0966.850.579
  • HỒ CHÍ MINH 0942.850.579
  • HÀ NỘI 0966.850.579
  • ĐÀ NẴNG 0462.593.131

Lò quay heo nguyên con do An Việt Phát sản xuất được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu quay heo nguyên con ( công suất 3-4 con heo 60-70kg)  với kích thước lớn cho các hộ kinh doanh heo quay. 

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều mẫu " lò quay heo nguyên con " khác nhau, chất lượng cũng khác nhau có sự khác biệt nhất định. Bài viết này sẽ cung cáp cho khách hàng thông tin về lò quay heo do An Việt Phát sản xuất trước khi quyết định mua hàng sử dụng :

Một số thông tin cơ bản về lò quay heo nguyên con do An Việt Phát sản xuất :

Lò quay heo nguyên con bằng điện hầu hết đều được gia công sản xuất tại các xưởng inox trên thị trường, tùy vào dung tích sử dụng để chế biến lò phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây là những thông tin cơ bản về lò quay của An Việt Phát sản xuất cho các hộ kinh doanh heo quay, hộ gia đình cá thể hay nhà hàng, khách sạn như sau :

Thông tin cơ bản chi tiết mô tả về lò quay heo nguyên con :

✅ Lò quay heo được thiết kế với hệ thống gia nhiệt bốn xung quanh thành lò cho nhiệt lượng cao lên đến 400độ C thời gian lên nhiệt nhanh.

✅ Lò quay heo được sản xuất 100% bằng inox 304 chất lượng cao, sáng bóng hai lớp có bảo ôn cách nhiệt.

✅ Lò được thiết kế với trục đỡ con lăn giúp công việc đưa heo vào lò và lấy heo ra một cách đơn giản. Đặc biệt với hệ thống motor quay giúp heo quay tròn chín đều giòn bì chất lượng.

Hình ảnh lò quay heo nguyên con 3-4 con được An Việt Phát sản xuất da giòn bì

Hình ảnh lò quay heo nguyên con 3-4 con được An Việt Phát sản xuất da giòn bì

Video giới thiệu về lò quay heo nguyên con

Thông số kỹ thuật lò quay heo nguyên con do An Việt Phát sản xuất :

- Kích thước: 3100*1250*2350mm

- Điện áp: 380V/50Hz

- Công suất: 24Kw

- Công suất quay 3-4 con heo 60-70kg

- Bảo hành: 12 tháng

Lợi ích sử dụng lò quay heo của An Việt Phát :

- Cửa lò quay của An Việt Phát được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt độ cao, nên khi quay thì đầu bếp có thể quan sát được chất lượng sản phẩm heo quay da giòn vàng rụm , quá trình ngắt nhiệt và lấy thịt heo ra ngoài

- Lò quay heo dạng xoay có thể quay đến 3-4 con cùng một lúc, giảm thiểu chi phí , tiết kiệm thời gian công sức

- Lò quay dạng xoay nên thịt chín đều, thơm, giữ hương vị thơm ngon món quay, da giòn rụm bắt mắt

- Bên dưới lò có khay hứng dầu mỡ, hệ thống đường ống thoát dầu mỡ nên món quay không bị ám khói

- Mỗi lò đều được thiết kế có đồng hồ đo nhiệt độ, ống dẫn khói

Hướng dẫn sử dụng lò quay heo nguyên con đạt chuẩn thơm ngon :

Món heo quay muốn ngon đạt chuẩn thì da của heo khi sử dụng lò quay đều phải vàng rụm, thơm và bắt mắt khách hàng nếm thử món ăn. Khi nhìn vào sản phẩm được quay bằng lò quay heo nguyên con bằng điện sẽ bị kích thích bởi hương vị cũng như màu sắc của món ăn. Để quy trình sử dụng lò quay heo nguyên con đạt được độ thơm ngon, da vàng rụm thì chú ý các bước sau đây :

Chuẩn bị nguyên liệu và tẩm ướp gia vị :

Bất kì chế biến một món ăn nào cũng vậy, đây là bước đầu tiên ảnh hưởng đến cả quá trình thành công của món ăn đó. Bước khâu chuẩn bị nguyên liệu tẩm ướp khá là quan trọng. Nhà hàng hay cơ sở chế biến nên tham khảo ý kiến của chúng tôi, sau nhiều năm sản xuất test lò cho nhà hàng khách sạn trải dài Việt Nam từ Bắc vào Nam khá sâu sắc.

Hình ảnh có xin bản quyền của cuong.tv làm dữ liệu chế biến món ăn heo sữa

Để món heo quay đậm đà thì trước tiên bạn hãy chọn dòng heo sữa 30-40kg là ngon nhất, độ tuổi này heo chắc mềm, ngọt thịt. Mổ heo cũng phải thật khéo léo kĩ thuật rạch bụng từ 15-20cm để nhồi gia vị vào và khâu lại dễ dàng, tránh bị rách, rơi gia vị trong quá trình quay heo.

Gia vị món heo quay tùy khẩu vị chế biến của nhà hàng, thường gia vị chủ yếu là : mắm, muối, mì chính, lá móc mật... ( mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có công thức chế biến riêng khác nhau )

Quá trình hoạt động lò quay heo :

Sau khi tẩm ướp gia vị cả con heo, chúng ta móc heo vào hệ thống móc heo chắc chắn ở bên trong. Chú ý rằng, chúng ta nên khởi động lò nóng đều trước hãy móc heo vào quay để đạt được độ nóng ngon, không mất thời gian chờ lò.

Khi bấm nút khởi động thì hệ thống móc heo xoay tròng 360 độ liên tục nên các bề mặt của heo đều được tiếp xúc với nhiệt đều với giàn lửa bên trong giúp món ăn chín nhanh hơn mà vẫn giữ được độ ngọt của thịt, độ thơm của hương vị món ăn.

Lắp đặt lò quay heo bằng điện cho cơ sở chế biến heo sữa quay

Test thành phẩm heo quay của xưởng sản xuất An Việt Phát

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Youtube